Giải pháp xử lý môi trường toàn diện cho các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại

Tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại là nơi tập trung rất nhiều tiện ích bao gồm các căn hộ, văn phòng, cửa hàng ăn uống & mua sắm,… Đặc trưng của các tòa nhà đó là nơi tập trung số lượng người lớn, cho nên rác thải, chất thải và nước thải theo đó cũng lớn theo.

Ngoài lợi thế cạnh tranh về địa điểm thuận lợi, tiện nghi đầy đủ thì những giải pháp toàn diện cho các vấn đề môi trường cho các tòa nhà cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không giải pháp toàn diện để xử lý triệt để các vấn đề ngay từ khi đưa vào vận hành.Tòa nhà sau một thời gian dài sử dụng sẽ gây ra các vấn đề như mùi hôi nhà vệ sinh công cộng, mùi hôi cống thoát sàn tại các toilet, đường thoát nước ngưng của hệ thống máy lạnh bị tắt, nước thải của hệ thống xử lý nước thải không đạt tiêu chuẩn đầu ra và hàng loạt các vấn đề khác các cư dân phải đối mặt. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng, cư dân sống trong tòa nhà cũng như chủ đầu tư.

1. Lõi lọc Clo cung cấp Vitamin C

Trước tiên, nói đến lõi lọc nước thì chúng ta phải nói đến nguồn nước đã. Thông thường các nguồn nước sạch thường có chứa một chất Clo để diệt khuẩn và tạp chất trong nước sinh hoạt, nhưng cực kì nguy hiểm cho việc Clo dư sẽ gây hại cho da, tóc và các bệnh khác. Nguy hiểm hơn là sản sinh ra hợp chất THMs (chất gây ung thư từ nước).

Chình vì lẽ đó Rita Fresh cung cấp nguồn nước sạch cho bạn, với công dụng khử Clo mạnh mẽ và vượt trội. Không chỉ khử được Clo mà còn kết hợp những dưỡng chất thiết yếu cho lan da của bạn. Tinh chất Vitamin C, tinh chất từ ốc sên cung cấp cho bạn đầy đủ nhất để làm đẹp cho da. An toàn cho tất cả lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bạn đã quan tâm đến vấn đề lọc nước uống hàng ngày, thì đừng bỏ quên nguồn nước tắm hàng ngày nhé!

2. Hộp tẩy bồn cầu Rita BioEz

Theo Live Science, bồn cầu là nơi nương náu của hàng triệu vi khuẩn khác nhau, gây nên nhiều bệnh nhiễm trùng về đường tiêu hóa và hàng loạt các bệnh khác cho người lớn và trẻ em. Việc thường xuyên vệ sinh bằng chất tẩy rửa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng vẻ sáng bóng bên ngoài của toilet  ẩn chứa sau đó là những hiểm họa khó lường mà nhiều gia đình vẫn chưa nhận thực được. Vì vậy, việc vệ sinh bồn cầu mỗi ngày hay ngay mỗi lần xả là một vấn đề gây mất thời gian và công sức.

Hộp tẩy bồn cầu Rita BioEz sẽ là một giải pháp hoàn hào dành cho bạn. Chỉ cần bỏ sản phẩm vào két nước, sau đó xả nước là đã giúp diệt vi khuẩn ngay sau mỗi lần xả. Sản phẩm sử dụng cho 1200 lần xả (trung bình từ 2-3 tháng). Đặc biệt, sản phẩm chứa hàng tỷ các vi khuẩn có lợi làm sạch tự nhiên, không chứa axit, không ăn da và không gây hại.

3. Vi sinh xử lý hầm tự hoại BioFix Septic

Hầm tự hoại/ bể phốt là một thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ công trình xây dựng nào. Nó là nơi chứa chứa các chất thải dạng đặc (như phân, nước tiểu, dầu mỡ, cùng một số chất thải hữu cơ khác,…)

Tại đây diện ra quá trình phân hủy các chất hữu cơ, phân, chất thải,…của nhóm vi sinh vật kỵ khí, sau đó chất thải này sẽ được phân huỷ trong bể phốt thành các dạng lỏng. Khi chất thải đầy bể chúng ta phải  để tiếp tục sử dụng. Bên dưới hầm tự hoại luôn có một lượng vi sinh vật tự nhiên để phân hủy các chất hữu cơ (phân, giấy, bùn,…). Nhưng lượng vi sinh vật này ít và còn bị chết bởi các chất tẩy rửa, hóa chất,…

Đây chính là nguyên nhân gây hầm tự hoại mau đầyphát sinh mùi hôi. Vì vậy, cần bổ sung men vi sinh BioFix Septic định kỳ hàng tháng. Nhằm phục hồi hệ vi sinh vật có lợi để thúc đẩy quá trình phân hủy các chất hữu cơ dưới hầm tự hoại. Kéo dài thời gian hút hầm.

4. Vi sinh khử mùi hôi đường ống BioFix SOC-S

Sau một thời gian sử dụng, cống thoát sàn hoặc các đường ống của gia đình bạn đột nhiên có mùi hôi khó chịu. Mùi hôi khó chịu tỏa “âm ỉ” từ đường ống bồn rửa bát, bồn rửa mặt, cống thoát sàn. Mùi hôi cứ bốc lên từ đợt, hay mùi hôi thoang thoảng rất khó chịu, dù bạn đã cất công chà rửa thường xuyên.

Đó chính là do các chất bẩn tích lũy trong đường ống thoát nước lâu ngày gây mùi hôi hoặc do mùi hôi từ bể phốt theo đường ống bốc ngược lên. Khi gặp vấn đề về mùi hôi đường ống, chỉ cần pha Biofix SOC-S với nước rồi cho vào đường ống. Dung dịch sẽ tận diệt mùi hôi trong đường ống bằng cách bẻ gãy các liên kết gây mùi như: H2S, mecaptan,…

Để đạt hiệu quả tối ưu nhất bạn nên sử dụng sản phẩm này kèm với Vi sinh xử lý hầm tự hoại BioFix Septic

Lưu ý: Để đạt hiệu quả tối ưu, mỗi ngày, sau khi các hoạt động buổi tối của gia đình bạn kết thúc, chế trực tiếp chế phẩm khử mùi BioFix SOC-S vào đường ống và để qua đêm.

5. Tấm lót khử mùi bồn tiểu Rita 3.0

Bồn tiểu nam là thiết bị thiết yếu được sử dụng rất nhiều tại nhà vệ sinh công cộng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… Khi sử dụng bồn tiểu, chuyện nước tiểu văng lên thành bồn tiểu và người bạn là điều không thể tránh khỏi. Với lượng người đông thì tình trạng mùi hôi và dơ bẩn dưới sàn còn diễn ra nặng hơn. Ngay cả khi chưa bước vào nhà vệ sinh, đứng cách xa vài mét bạn đã nghe mùi hôi. Đối với nhà hàng, khách sạn, điều đó không chỉ gây khó chịu cho bạn, mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh trong mắt khách hàng.

Chính vì vậy, tấm lót khử mùi bồn tiểu Rita 3.0 sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Sản phẩm với thiết kế gai chống văng 2 mặt độc đáo cùng hương thơm dễ chịu. Giúp chống văng nước tiểu ở bồn tiểu nam và khử mùi hôi hiệu quả.

6. Vi sinh xử lý mỡ đường ống

Tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ thừa là vấn đề đau đầu của chị em nội trợ, nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…Tình trạng tắc nghẽn nặng phải nhờ đến thợ thông cống với chi phí rất “đắt đỏ”. Còn sử dụng hóa chất thông tắc thường xuyên sẽ làm ăn mònmục đường ống. Vậy giải pháp nào được các chuyên gia khuyên dùng?

Đó chính là vi sinh xử lý mỡ BioFix Grease được nhập khẩu 100% từ Mỹ:

7. Vi sinh xử lý amonia

Nước thải sinh hoạt có đặc tính riêng là hàm lượng Nito cao, để xử lý nước thải sinh hoạt một cách hiệu quả đảm bảo đạt tiêu chuẩn xả thải cần kết hợp nhiều phương pháp xử lý với nhau. Nước thải sinh hoạt sẽ được thu gom đưa về hệ thống xử lý, rác có trong nước thải sẽ được giữ lại ở song chắn rác thô còn nước thải sẽ chảy vào bể tách dầu mỡ. Sau đó nước thải sẽ chảy vào bể điều hòa, tại đây nước thải sẽ bơm vào bể thiếu khí và diễn ra quá trình xử lý amonia. Vì vậy chúng ta cần bổ sung men vi sinh để thúc đẩy quá trình xử lý amonia bằng biện pháp sinh học.

8. Vi sinh hiếu khí xử lý nước thải

Sau khi xử lý ở bể thiếu khí, nước thải sẽ tiếp tục được đưa đến bể hiếu khí để xử lý. Tại đây diễn ra quá trình phân hủy các chất hữu cơ hòa tan như COD, BOD,…bằng vi sinh vật. Cần bổ sung men vi sinh để thúc đẩy quá trình phân hủy này.

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường Thiên Nguyên là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước cấp, nước thải. Nếu quý công ty có các vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ: Hotline₂₄₇: 0865.369.247 eMail: chris@tenet.vn Web: www.tenet.vn - www.nuocthai.vn - www.chatthai.vn - www.luatmoitruong.vn